Tác phẩm: cà cuống dưới trăng
Một mẫu gấp rất hay của tác giả Imai Kōta, gấp nhiều lần không chán.
Lần này gấp từ giấy Zó B1 quét keo sữa + CMC, cỡ giấy 20 x 20 cm
Đúng ra thì Lethocerus deyrollei được gọi là cà cuống Nhật Bản, còn cà cuống ở Việt Nam được xếp vào dòng cà cuống Đài Loan. Mặc dù hình dạng khá giống nhau nhưng mùi hương của chúng có sự khác nhau. Theo mô tả thì cà cuống Nhật Bản tiết ra mùi hương lai tạp giữa chuối, dứa và quả lê. Còn tuyến hương của con cà cuống Việt Nam gần với mùi dầu chuối. Cà cuống phân bố ở khắp nhiều nơi trên Thế giới, gồm châu Á châu Mỹ nhưng có vẻ như chỉ có các dân tộc ở châu Á mới dùng nó làm thức ăn. Ngoài Việt Nam thì người Nhật, người Tàu và các dân Đông Nam Á khác đều ăn cà cuống. Người Nhật còn chế ra một loại nước giải khác có mùi cà cuống.
Khi đổ resin thì màu bị sậm lại rất nhiều, gần như không thể thấy được chi tiết trên lưng. Đến khi khô thì xuất hiện khá nhiều bọt.
Sự khác nhau giữa cỡ giấy 22 cm với 20 cm.